Chuyển tới nội dung

SHBET.COM tặng 59k dành cho hội viên tải App

SHBET.COM tặng 59k 1

Ưu đãi đặc biệt dành tặng cho khách hàng mới đăng ký ngay hôm nay tại nhà cái SHBET đó là: “SHBET.COM tặng 59k dành cho hội viên tải App” và hơn 1000 phần quà may mắn đang chờ thành viên mỗi ngày.

Nội dung khuyến mãi SHBET.COM tặng 59k

 • Trong thời gian diễn ra sự kiện, các thành viên mới khi đăng ký tài khoản và tham gia tại SHBET sẽ nhận được một phần thưởng cược miễn phí trị giá 59,000 VNĐ.
 • Thời gian: Từ hôm nay và kéo dài cho đến khi có thông báo kết thúc.
 • Khi đã đạt đủ mức doanh thu yêu cầu từ việc đặt cược, thành viên có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

SHBET.COM tặng 59k 1

 • Đừng quên mời bạn bè của thành viên tham gia để cùng nhận thưởng!
 • Để nhận khuyến mãi, các thành viên cần đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin liên kết đầy đủ và chính xác. Sau đó, hãy nhấp vào liên kết dưới đây và thực hiện các bước theo hướng dẫn để nhận phần thưởng. Toàn bộ số dư sau khi rút tiền sẽ được hệ thống tự động khấu trừ.
 • Mã khuyến mãi: SH59K.
 • Yêu cầu tối thiểu 5 vòng cược.

Quy tắc & Điều kiện khuyến mãi

 1. Khuyến mãi không áp dụng cho các thành viên sử dụng tiền cược tại Sổ Xố.
 2. Thành viên lạm dụng hoặc vi phạm quy định của chương trình SHBET.COM tặng 59k sẽ không được tham gia vào chương trình này.
 3. Mỗi thành viên chỉ nhận 1 lần.
 4. Nếu thành viên chỉnh sửa thông tin liên kết hoặc thêm liên kết tài khoản ngân hàng mới sau khi đã nhận thưởng, toàn bộ số tiền miễn phí và tiền thắng cược sẽ bị khấu trừ.
 5. Mỗi thành viên, số điện thoại, và địa chỉ IP chỉ được phép đăng ký và nhận khuyến mãi một lần duy nhất. Hệ thống sẽ tự động ngăn chặn nếu phát hiện thành viên có hành vi tạo nhiều tài khoản để lạm dụng khuyến mãi.
 6. Tham gia vào khuyến mãi đồng nghĩa với việc thành viên đã đồng ý với “Quy tắc & Điều kiện khuyến mãi SHBET.COM tặng 59k.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *